Loài mối gây nên nhiều thiệt hại về kinh tế và làm xáo trộn cuộc sống của con người. Vậy nên, bất kỳ một công trình nào trước khi khởi công xây dựng đều phải có biện pháp phòng mối thật hiệu quả. Có như vậy, chúng ta mới ngăn ngừa hậu quả nặng nề mà chúng gây ra.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NAM HẢI

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng NAM HẢI vốn được biết đến là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực diệt mối và phòng trừ mối. Chúng tôi sở hữu những công nghệ diệt mối tiên tiến, các loại thuốc an toàn cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng NAM HẢI cung cấp đa dạng các dịch vụ phòng chống mối:

👉 Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình bắt đầu xây dựng

👉 Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng

👉 Dịch vụ phòng chống mối cho văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện,…

👉 Dịch vụ phòng chống mối cho kho xưởng

👉 Dịch vụ phòng chống mối cho vật liệu xây dựng, đồ gỗ,…

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG NAM HẢI?

Luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên đầu, mong muốn bảo vệ tài sản tối đa và mang đến một môi trường sống chất lượng cho mọi người, Công ty Diệt Mối & Côn Trùng NAM HẢI cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chống mối chất lượng.

Chúng tôi cam kết:

📌 Tiêu diệt 100% tổ mối có sẵn trong một lần duy nhất

📌 Phòng ngừa mối hiệu quả trong thời gian kéo dài

📌 Sử dụng các loại thuốc thân thiện môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người

📌 Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

📌 Tư vấn 24/7, kịp thời hỗ trợ khách hàng

📌 Thời gian bảo hành kéo dài

📌 Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI CỦA DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG NAM HẢI

✏Thứ nhất: các chuyên gia xem xét địa điểm thực tế, tìm ra những tổ mối có sẵn và tiêu diệt chúng tận gốc. Đồng thời tìm ra phương án chống mối phù hợp với từng loại công trình, đảm bảo nâng cao hiệu quả diệt mối và tiết kiệm chi phí tối đa.

✏Thứ 2: Tiến hành thay đổi cơ học đối với khu vực bị nhiễm mối, loại bỏ toàn bộ nguồn thức ăn của mối và loại bỏ tất cả các yếu tố có thể thu hút mối tại công trình.

✏Thứ 3: Tiếp đến các chuyên gia sẽ tiến hành xử lý đất bằng cách bơm hóa chất, tạo nên nhiều lớp bảo vệ đối với đất ở khu vực trong và bên ngoài công trình

✏Thứ 4: Tiếp đến, phần đất nền cũng sẽ được xử lý cẩn thận. Phần móng công trình sẽ được phun thuốc thật kỹ lưỡng để ngăn chặn hoàn toàn khả năng tấn công của mối từ bên ngoài.

✏Thứ 5: cũng là bước cuối cùng, đó là phần xử lý gỗ cũng như các vật liệu khác bằng cách phun hóa chất trực tiếp lên chúng để ngăn chặn sự xâm hại và phá hoại của mối.

Thực tế đã cho thấy mối có khả năng phá hoại rất kinh khủng, và kinh phí khắc phục hậu quả do mối gây ra là rất lớn. Vậy nên, “phòng bệnh hơn trị bệnh”, Quý khách hàng nên liên hệ DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG NAM HẢI để có phương án chống mối hiệu quả, bảo vệ tối đa cho tài sản công ty, doanh nghiệp, gia đình và sự an toàn cộng đồng.